Mái Che Di Động là loại Mái Che phổ biến nhất hiện nay, với chi phí rẻ, tính thẩm mỹ cao và độ bền lâu dài chúng tôi tin rằng đó là sự lựa chọn đúng đắng của quý khách. Nên Quý khách hãy tìm hiểu đến mái hiên di động để có giải pháp che mưa che nắng tối ưu nhất, tiết kiệm diện tích nhất mà lại làm nổi bật không gian trang trí nhà cửa hoặc trang trí quán ăn của bạn thêm sang trọng và lộng lẫy.

Tại sao quý khách cần lắp đặt Mái Che Di Động Cho Khuôn viên nhà mình?.

Với sự tinh tế của chúng tôi chúng tôi đưa ra cho quý khách những ưu điểm khi lắp đặt Mái Che Di Động.

    • Tiền lợi kéo khi trời mưa và trời nắng
    • Không làm mất thời gian, tiết kiệm chi phí
    • Tính thẩm mỹ cao, không gian thoáng mát
    • Bảo hành lâu dài, chắm sóc nhiệt tình.

+ Báo giá mái hiên , mái hiên di động chưa bao gồm thuế VAT và các chi phí phát sinh
+ Báo giá mái hiên, mái hiên di động chỉ áp dụng trong địa bàn tỉnh Tphcm và các tỉnh thành lân cận. Có thể điều chỉnh theo thời giá và yêu cầu của khách hàng
+ Sản phẩm được bảo hành từ 1 năm đến 2 năm tùy từng loại.
+ Khung sắt mạ kẽm dày không gỉ
+ Với chất liệu bạt vận dụng bạt nhựa tráng phủ hai lớp. Bạt canvas đối với những mục đích vừa che mưa, che nắng và chống nóng. Bạt lưới tráng nhựa.
+ Khung sắt kẽm thường
+ Với chất liệu bạt vận dụng bạt nhựa tráng phủ một lớp, với mục đích chỉ che mưa và chọn sáng….

mái che di động
Hình Mái Che Di Động

Mái Xếp Hải Đăng chúng tôi luôn uy tín bậc nhất về lắp đặt và sữa chữa Mái Che cả miền nam và các tỉnh thành lân cận. Đã hoạt động và làm việc nghành thời gian dài. Bởi vì vậy Doanh Nghiệp chúng tôi đã được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hiện nay đơn vị của chúng tôi đã được rất nhiều đơn đặt hàng cung cấp và lắp đặt Mái Hiên, Mái xếp, Mái Xếp Di Động, Mái Che, Mái Che Di Động…trong cả nước nói chung và miền nam nói riêng.
Thay vì trước đây phải ra ngoài, thì bây giờ cuối tuần bạn bè, người thân ngồi tập trung quây quần bên mắm cơm, hoạt uống cà phê và làm tách trà giải nhiệt mùa hè này. Con cái được thoải mái vui chơi, quý phụ huynh không phải lo về trời mưa hoạt trời nắng nữa.
Vì vậy khi quý khách có nhu cầu đừng ngần ngại hãy nhất máy lên và liên hệ với chúng tôi để đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách.

 Địa Chỉ: D9/7C Nữ Dân Công, ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0931.268.567