Cơ sở Hải Đăng chúng tôi là đơn vị cung cấp giải pháp mái hiên di động cho các quán ăn nhà hàng, các cửa hàng, shop thời gian trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh

Việc gặp gỡ giúp chúng tôi đề xuất được loại mái hiên hoàn hảo cho bạn. Giảm được chi phí cho bạn và cho cả chúng tôi khi không phải tiến hành lựa chọn nhiều lần. Một mái hiên được lắp đặt tốt có khả năng cải thiện cảm quan của người nhìn. Cảm nhận đóng vai trò quan trọng nhất, nó chính là giá trị của ngôi nhà và cửa hàng của chính bạn.


Điều này là nhờ mái hiên góp phần tăng không gian sống, thông qua tăng chất lượng tổng thể của cả kiến trúc lên một tầm cao mới.

Với việc bổ sung một mái hiên sẽ giúp bạn rất nhiều việc:

  •  Tiết kiệm năng lượng: Một mái hiên có thể giảm hóa đơn tiền điện vào mùa hè lên tới 20% do nhu cầu sử dụng máy điều hòa không khí, quạt được giảm xuống vì mái hiên có khả năng che chắn sẽ tự nhiên giữ mát cho ngôi nhà của bạn
  • Bảo vệ vật dụng được lâu hơn: Rèm cửa, ghế và rất nhiều đồ nội thất đều xuống cấp nhanh chóng khhi tiếp xúc với các tia mặt trời. Tuy nhiên chiếc mái hiên thân thiện sẽ giúp chúng được bảo vệ tốt và giữ màu tự nhiên của chúng lâu hơn.
  • Trang trí: Khi quyết định đưa mái hiên di động vào sử dụng, điều quan trọng là phải cân về kích cỡ cũng như màu sắc mà bạn nên sử dụng. Nếu bố trí hợp lý và đẹp mắt bạn sẽ thu hút khách hàng nhưng ngược lại đó có thể thảm họa. Chúng tôi hiện có nhiều màu sắc và kiểu vải khác nhau cho nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

Tất cả các mái hiên đều có hệ thống ròng rọc hay bánh xoay phù hợp để giúp bạn
đóng mở nhanh chóng khi khí hậu có sự thay đổi đột ngột.


Mái hiên hoàn hảo tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà hoặc cửa hàng của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thực hiện bước đầu tiên trong hành trình cải thiện không gian sống, khả năng thu hút khách hàng và nâng tầm giá trị cho ngôi nhà của chính bạn Khi cần mái hiên di động tại HCM – hãy nhớ đến chúng tôi !

Hiện tại bên Mái Xếp Hải Đăng nhận thi công mái hiên di động, mái xếp các loại tại các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6 , quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân bình, Quận Gò Vấp….

Liên hệ với chúng tôi:

Địa Chỉ: D9/7C Nữ Dân Công, ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0931.268.567