Mái hiên di động của chúng tôi là biến đổi ngôi nhà hoặc quán ăn, quán nhậu, quán bar… của bạn bằng các giải pháp thời trang mái che tiện dụng và phong cách của chúng tôi.

Bạn không thích đau đầu và suy nghĩ nhiều về cách lựa chọn sản phẩm. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn một trải nghiệm mượt mà và vượt trội về gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của bạn.

Mái hiên di động của chúng tôi dựa trên 2 trụ cột chính:

  • Chất lượng sản phẩm
  • Dịch vụ khách hàng xuất sắc
Hình ảnh chi tiết mái hiên di động

Hình ảnh chi tiết mái hiên di động

Bắt đầu với tư vấn tại nhà miễn phí của chúng tôi, được hướng dẫn qua quy trình bán hàng, trải nghiệm quá trình cài đặt và dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo bạn cảm thấy thoải mái trên hành trình đến thời trang mái che mới của mình.

Tại mái xếp hải đăng, chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp một sản phẩm chất lượng phù hợp với mục đích và giúp bạn đạt được kết quả mà bạn đang có. Từ rèm nội bộ đến mái hiên bên ngoài, chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Hình ảnh mái che nắng che mưa

Hình ảnh mái che nắng che mưa

Chức năng hệ thống mái che

Hệ thống mái che là cấu trúc khung kiến trúc vĩnh cửu với vải có thể thu được 100% không thấm nước. Chúng được sử dụng trong các ứng dụng trong nước cũng như thương mại, có thể được tự do hoặc tích hợp vào một tòa nhà hiện có. Chúng cung cấp sự bảo vệ từ mặt trời, gió và mưa. Tạo phòng ngoài trời ngay hôm nay!

Hình ảnh mái kéo xếp tự nhiên

Hình ảnh mái kéo xếp tự nhiên

Lợi ích đích thực của mái che

Gấp cánh tay mái che có thể thu vào và một cách tuyệt vời để trang trải một patio hoặc boong mà không sử dụng bất kỳ bất lợi nào. Chúng có thể bảo vệ chống lại ánh nắng mùa hè khắc nghiệt, có thể kéo ra để hứng ánh nắng mặt trời mùa đông vào phòng hoặc bảo vệ mái hiên khi bạn không cần nó.

Hình ảnh mái che đơn giản

Hình ảnh mái che đơn giản

Chúng tôi là một gia đình sở hữu và điều hành kinh doanh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phục vụ khu vực Sài Gòn, Biên Hòa… và các tỉnh lân cận . Nếu bạn đang ở trong thị trường cho thời trang mái che mới và đánh giá cao một sản phẩm chất lượng hoặc bạn muốn thảo luận về các tùy chọn của bạn, sau đó xin vui lòng liên hệ với chúng tôi…

Địa Chỉ: D9/7C Nữ Dân Công, ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0931.268.567