Luôn đồng hành với các mẫu thiết kế mới, khu vực sân vườn mái hiên di động tại Quận Tân Bình và các quận tại HCM nổi bật với chiều cao của cửa hàng và các đường cong uốn lượn xung quanh.

Mái hiên di động là gì?

Mái hiên di động là các loại mái có thể thay đổi vận chuyển sử dụng linh hoạt, chi phí thấp. Đây là một vật dụng thông minh đang ngày càng chứng tỏ công năng của mình mà khó có sản phẩm nào khác có thể thay thế chúng trong thời điểm hiện tại.

Tham khảo:  mẫu mái hiên đôi

Chất liệu gọn nhẹ, dễ dàng tháo dỡ và lắp đặt

Thường được làm bằng chất liệu dẻo gồm nhiều màu sắc khác nhau cho quý khách lựa chọn để hài hòa với không gian nhà, mái hiên di động vẫn luôn giữ được màu sắc đẹp, độ bền và sáng sạch với thời gian, sản phẩm còn có khả năng ngăn tia UV chiếu xuống giúp bảo vệ sức khỏe.

Tiện lợi mọi khung viên và không gian

Với loại mái hiên thông thường, bạt che sẽ được phủ cố định, còn với loại mái hiên lượn sóng bạn có thể di chuyển được phần mái che, có thể thu lại mái hiên để đón nắng, đón gió và kéo ra khi che mưa, che nắng cho sân nhà, sân vườn một cách dễ dàng, vô cùng tiện ích.

Ưu điểm vượt trội của mái hiên di động

Ưu điểm của việc sử dụng mái  hiên di động là bạn có thể dễ dàng mở ra khi trời mưa nắng và kéo dây để thu lại khi thời tiết đẹp. So với các loại mái hiên cố định đòi hỏi phải có một không gian đủ rộng để bố trí, thì diện tích mà loại mái hiên này cần là không đáng kể.

Bạn đang muốn lắp mái hiên di động tại Quận Tân Bình, HCM.

Công ty Mái xếp Hải Đăng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công mái hiên, mái che, mái vòm,… được thị trường đón nhận và dần thể hiện được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, được nhiều quý khách hàng tin dùng là cơ sở lắp đặt uy tín chuyên thiết kế, thi công mái hiên, mái xếp, mái che các loại tại khu vực TP.HCM và khu vực lân cận như Bình Dương, Hóc Môn, Long An, Nhà Bè

Chúng tôi Mái Xếp Hải Đăng nhận thi công mái hiên di động, mái xếp các loại tại các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6 , quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân bình, Quận Gò Vấp….

Liên hệ với chúng tôi:

Địa Chỉ: D9/7C Nữ Dân Công, ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0931.268.567 (Tư vấn miễn phí, lắp đặt tận nơi. Và giá thành luôn cạnh tranh)