Mái hiên đôi của chúng tôi bảo vệ các chủ nhà khỏi ánh nắng mặt trời buổi sáng, nóng bức. Chúng ta có thể tùy chọn cho mình một mái hiên có thể thu vào có giá cả phải chăng và bền hơn. Đối với màu sắc, chủ nhà có thể chọn một mẫu sọc cổ điển nhưng chúng tôi cung cấp hơn 200 màu để quý khách có thể lựa chọn.

Tại sao phải sử dụng mái hiên đôi?

 • Mái Hiên có hệ thống gấp trong tự nhiên Nguyên lý gấp nếp như một công cụ để phát triển một hình dạng cấu trúc chung đã được biết đến trong một thời gian dài. Các hệ thống cấu trúc gấp lại tương tự như một số hệ thống sinh học như tìm thấy ở lá cây lá rộng, cánh hoa và cánh côn trùng có thể gập lại, được áp dụng để được sử dụng theo cách mới, kỹ thuật.
Hình ảnh mẫu mái hiên đôi hiện đại

Hình ảnh mẫu mái hiên đôi hiện đại

Về phần ưu điểm của mái hiên đôi:

 • Hình thức xây dựng rất nhẹ. Để kéo dài 30 m độ dày vỏ yêu cầu là 60 mm chỉ.
 • Việc sử dụng bê tông làm vật liệu xây dựng làm giảm cả chi phí vật liệu và chi phí xây dựng.
 • Có thể cung cấp khoảng thời gian dài hơn.
 • Hình phẳng bằng cách chọn hình dạng cong nhất định.
 • Về mặt thẩm mỹ, nó có vẻ tốt hơn các hình thức xây dựng khác.
Hình ảnh mái hiên đôi mẫu mới

Hình ảnh mái hiên đôi mẫu mới

Về phần nhược điểm của mái hiên:

 • Cần có độ chính xác cao hơn trong ván khuôn.
 • Cần lao động và giám sát tốt.
 • Độ cao của mái nhà có thể là một bất lợi.

Quy trình vòng gấp:

 • Nguyên lý gấp Các đặc tính cấu trúc của cấu trúc gấp phụ thuộc vào mẫu gấp. Hình dạng cơ bản hình học của chúng. Vật liệu của nó. Kết nối của các mặt phẳng gấp khác nhau. Thiết kế vòng bi.
 • Hành vi kết cấu của điều kiện kết cấu gấp của cấu trúc gấp. Quá trình phân phối tải: Lúc đầu, các lực bên ngoài được chuyển đến cạnh ngắn hơn của một phần tử gấp. Ở đó, phản ứng như một lực dọc trục được phân chia giữa các phần tử lân cận. Sau đó, các lực lượng được chuyển vào vòng bi.
 • Các loại cấu trúc gấp Dựa trên cấu trúc gấp hình dạng hình học có thể được chia thành: Cấu trúc bề mặt tấm gấp, cấu trúc khung tấm gấp, cấu trúc tấm gấp không gian.
Hình ảnh mái hiên đôi tự nhiên

Hình ảnh mái hiên đôi tự nhiên

Chất liệu và sản phẩm:

 • Vải và các bộ phận cơ khí được bảo vệ một cách tối ưu nhờ vào hai vỏ bọc cassette kèm theo đầy đủ, đảm bảo tuổi thọ dài hơn. Các cánh tay được điều khiển bằng điện với công tắc khóa chống thấm nước hoặc bộ điều khiển từ xa tùy chọn. Đèn LED và thiết bị sưởi sân hiên hoạt động bằng điều khiển từ xa rất thuận tiện khi bạn muốn thưởng thức Twinstor của mình vào những buổi tối mát mẻ hơn, tối hơn.

Kích thức của mái hiên đôi:

 • Với chiều rộng tối đa là 7 m và chiếu 3 m ở mỗi bên, một bề mặt bóng 42 m2 được tạo ra. Các Twinstor Elite đi kèm với cánh tay cao 71 mm và 4 dây cáp, gây ra một căng thẳng vải tốt hơn.
Hình ảnh mái hiên đôi dành cho ngôi nhà bạn

Hình ảnh mái hiên đôi dành cho ngôi nhà bạn

Mở rộng bóng râm có thể được cung cấp cho các khu vực mở một cách dễ dàng và thuận tiện. Hệ thống mái hiên thông minh, hai mái hiên hộp trên một khung thép chắc chắn, đặc biệt thích hợp để sử dụng tại các quán bar và nhà hàng, bể bơi hoặc một bữa tiệc trong vườn ở nhà. Với sự giúp đỡ của một hỗ trợ trung tâm bổ sung, khu vực bóng râm gần như có thể được mở rộng vô hạn. Thiết kế độc đáo vượt thời gian có sẵn trong một lựa chọn dạng hình vuông hoặc tròn. Băng cassette đóng nắp mỏng bảo vệ nắp khỏi các yếu tố khi mái hiên được rút lại. BOXMOBIL có thể hoạt động bằng cách sử dụng một tay quay hoặc một ổ đĩa động cơ thuận tiện cũng có sẵn. Độ ổn định cao được đảm bảo bởi các ổ cắm bê tông hoặc sửa chữa với tay áo sàn lõm.

Hãy đến với mái xếp hải đăng chúng tôi để được tư vấn và phục vụ khách một cách tốt nhất.

Địa Chỉ: D9/7C Nữ Dân Công, ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh. 
Điện thoại: 0931.268.567