Sản phẩm thiết kế mái vòm tôn là một doanh nghiệp con 100% của mái xếp hải đăng, một nhóm 30 tuổi với sự hiện diện trên khắp mọi miền tổ quốc. Chúng tôi có cơ sở sản xuất của chúng tôi ở Sài Gòn. Doanh nghiệp được thành lập vào năm 2005.

Hình ảnh mái vòm tôn trước

Hình ảnh mái vòm tôn trước

Vì sao chúng ta lại lựa chọn mái vòm tôn?.

  • Mái vòm tôn được phát triển rất nhiều ở sài gòn. Một phần do hình dáng đẹp và thú vị, mọi người bắt đầu xây dựng mái vòm tôn trong khí hậu mưa hơn. Nhưng mái vòm dễ bị tổn thương do độ ẩm hơn cấu trúc mái. Không có mái nhà, mái vòm tiếp xúc với mưa và nắng. Một sự lựa chọn để xây dựng mái vòm tôn sẽ làm ngôi nhà bạn dể chịu và thoáng mát hơn.
Hình ảnh mái vòm tôn nhà xe

Hình ảnh mái vòm tôn nhà xe

Mô tả Sản phẩm:

Hình ảnh mái vòm tôn xưởng công nghiệp

Hình ảnh mái vòm tôn xưởng công nghiệp

Tính năng, đặc điểm:

  • Cường độ cao
  • Tuổi thọ tốt
  • Chống ăn mòn
  • Phản xạ đầu cuối cao
  • Thẩm mỹ hấp dẫn
  • Phổ của màu sắc
  • Dễ dàng để cài đặt
  • Sản phẩm kinh tế
  • Có sẵn với kích thước tùy chỉnh
Hình ảnh mái vòm tôn xưởng cty sản xuất

Hình ảnh mái vòm tôn xưởng cty sản xuất

Chúng tôi là một trong những nhà daonh nghiệp và nhà cung cấp vái vòm, mái xếp, mái che… của một loạt các sản phẩm kết cấu (thép và sắt C & Z), cấu trúc kết cấu Solar (Puvin Galvanized), phụ kiện kết cấu ( như Sub -Girts), Phụ kiện lợp & ốp (như Louvres, Gutters, Ridges, Flashings, Down Pipes & Tấm Tấm), Tấm ốp & Tấm lợp trong GL, PPGL, PPGI và các thành phần phanh báo chí khác nhau như các kênh cho thang máy với 4mm uốn , 6mm cắt và 4 mtr dài báo cáo phanh Cơ sở.

Hình ảnh mái vòm tôn khung trước

Hình ảnh mái vòm tôn khung trước

Chúng tôi Chuyên cung cấp các sản phẩm cho các dự án lớn và các dự án nhỏ và đã cung cấp cho các dự án thông qua các kiến trúc sư và tư vấn hàng đầu, các thành viên trong công ty mái xếp, các nhà sản xuất PEB và các nhà chế tạo lớn.

Khách hàng của chúng tôi là 80% khách hàng lặp lại do Sản Phẩm Superior Chất Lượng, Dịch Vụ Khuyến Mãi, Dịch Vụ Thiết Kế Quản Lý Kinh Nghiệm & Quản Lý Kinh Nghiệm, Và Soundapent Soundapore với 30 năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm đến các nước trên khắp các mọi miền.

Hình ảnh mái vòm tôn liên kêt các xưởng công nghiệp

Hình ảnh mái vòm tôn liên kêt các xưởng công nghiệp

Sản phẩm của chúng tôi được yêu cầu rộng rãi và được hoan nghênh trên thị trường về tiêu chuẩn chất lượng vượt trội và các tính năng động như thiết kế chính xác, độ bền cao, độ chính xác chiều, sản phẩm hoàn thiện, chống ăn mòn và dịch vụ nhanh chóng. Còn chờ gì nữa, hãy nhất máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Địa Chỉ: D9/7C Nữ Dân Công, ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0931.268.567