Theo thống kê hiện nay thì 80% căn hộ trên các tỉnh thành điều xử dụng mái hiên di động, phổ biến nhất là mái che và mái kéo. Không những tiện lợi về không gian mà còn tiết kiệm được một số chi phí.

 

Tại sao họ lại sử dụng mái hiên di động nhiều như vậy?.

  1. Chi phí tiết kiệm – giá thành rẻ cạnh tranh
  2. Thiết bị hiện đại tiện lợi cho việc kéo dể dàng
  3. Có thể điều khiển từ xa
  4. Đẹp và tính thẩm mỹ cao

Mái hiên di động hiện nay đang sử dụng

Mái hiên di động hiện nay đang sử dụng

Ngoài chức năng che nắng che mưa mái hiên di động còn tôn thêm vẻ đẹp cho không gian nhà bạn, hiện tại có có rất nhiều quán cà phê, hồ bơi, các quán ăn … vẫn và đang quan tâm đến việc lắp đặt mái hiên này. Cũng giống như giàn phơi thông minh, mái bạt xếp che nắng rất dễ sử dụng, không gây khó khăn khi nâng hay hạ ngay cả với người già và trẻ em.

Mái che kéo dể dàng, dể sử dụng

Mái che kéo dể dàng, dể sử dụng

Với chất liệu bạt phong phú,đa dạng có khả năng che nắng tới 95% và chắn mưa gió đảm bảo che chắn cho những khu vực ngoài trời như chỗ để xe, nơi phơi đồ, sân thượng hoặc che chắn cho những dụng cụ để ngoài ban công. Khi cần thiết có thể cuộn gọn bạt mái hiên hoặc khi bạn cần một lượng ánh nắng thì chỉ cần hé ra ( thả neo hay quay bạt lên để lấy sáng ). Sự có mặt cửa bạt rủ và bạt mái hiên sẽ không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ chung tới căn nhà.

Mái hiên di động hồ bơi

Mái hiên di động hồ bơi

Về cơ cấu hoạt động giống như bạt che nắng tay quay, tuy nhiên bạt che nắng tự cuốn với thiết kế không có tay quay mà thay vào đó là cơ cấu lò so ống tự cuốn: Có nghĩa là khi ta muốn che nắng hay che mưa chỉ cần kéo bạt xuống, khi đó hệ thống lò so sẽ bung ra đồng thời ống nhôm ( Ø 63 ) quay nhả bạt ra, che chắn đến bất kỳ độ cao nào bạn muốn, sau đó thì neo lại. Khi muốn nâng bạt mái hiên lên, bạn chỉ cần tháo neo ra là bạt tự cuộn lên.

Hãy đến với mái xếp hải đăng để được tư vấn và hổ trợ một cách tốt nhất.

Hotline: 0931.268.567